CAFE CEO #10 – VSBC KHÁNH HÒA:Từ E-commerce đến Social Commerce. Giới thiệu sàn Thương mại điện tử và Mạng xã hội doanh nhân VSBC.

Vào ngày 19/11/2023 vừa qua, VSBC Khánh Hòa đã tổ chức chương trình Cafe CEO đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Cafe CEO chuyên đề về chuyển đổi số lớn nhất tại VSBC Khánh Hòa từ trước đến nay

Với chuyên đề: “Từ E-commerce đến Social Commerce. Giới thiệu sàn Thương mại điện tử và Mạng xã hội doanh nhân VSBC” chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các anh/chị chủ doanh nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận đến tham dự.

Ông Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch VSBC chia sẻ về sự chuyển dịch E-commerce sang Social Commerce

Không chỉ là một buổi Cafe CEO thông thường đây còn là hoạt động gắn liền với hệ sinh thái chuyển đổi số quốc gia, do đó đích thân Ông Nguyễn Văn Hậu – Chủ tịch VSBC đã có mặt tại thành phố biển để chia sẻ về chuyên đề này. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của không ít các đại diện, ban lãnh đạo các tổ chức, cộng đồng trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa.

Trong chuyên đề này, ông Nguyễn Văn Hậu đã đưa ra những số liệu quan trọng để cho thấy xu hướng của người mua hàng và sự chuyển dịch mới trong ngành bán lẻ, dịch vụ.

Giới thiệu nền tảng Vshops - Cuộc chơi về chuyển đổi số cho các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ

3 trọng tâm: CÔNG NGHỆ – TRUYỀN THÔNG – ĐÀO TẠO, nền tảng “Thương mại điện tử theo mô hình kinh doanh cộng đồng – Kết hợp mô hình kinh doanh truyền thống và Affiliate” gọi là VShops đã được VSBC giới thiệu tới cộng đồng tại địa phương với vai trò là một giải pháp cho các chủ doanh nghiệp từ nhỏ đến rất nhỏ hoặc các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi này. Trong chương trình lần này, Mạng xã hội doanh nhân – Snation Community cũng đã có dịp được ra mắt với giá trị cốt lõi: Kết nối – Giao thương – Phát triển, hứa hẹn rằng đây sẽ là một nền tảng mạng xã hội mới giúp các doanh chủ tại địa phương nói riêng và quốc gia nói chung sẽ có sự kết nối chất lượng hơn.

Cafe CEO chuyên đề cũng là cơ hội để các khách mời kết nối giao thương

Để đúng với chương trình Cafe CEO, hoạt động còn là cơ hội để các khách mời tham dự có cơ hội kết nối, hợp tác kinh doanh trong một không gian trang trọng và ấm cúng tại ASTON Nha Trang City Hotel – Nhà tài trợ của VSBC Khánh Hòa trong tháng 11.

Không gian hội nghị sang trọng và ấm cúng tại ASTON Nha Trang City Hotel

Một lần nữa, VSBC Khánh Hòa chân thành cảm ơn các anh/chị khách mời, đại diện các đơn vị, tổ chức tại Khánh Hòa đã dành thời gian cuối tuần để tham dự chương trình. Đặc biệt là lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành đã hỗ trợ hết mình để chuyên đề số lần này được diễn ra tốt đẹp.

VSBC Khánh Hòa hẹn gặp anh/chị tại các chương trình lần sau.

– Email: vsbckhanhhoa@gmail.com

– Hotline:  0917.393.716  (Ms.Cẩm)

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *