CÔNG TY PCCC TOÀN CẦU

Doanh nghiệp: CÔNG TY PCCC TOÀN CẦU
Địa chỉ: A63 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0986927110
Ngành nghề:

PCCC TOÀN CẦU là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai chuyên cung cấp các giải pháp về PCCC cho các công trình, toà nhà, nhà máy sản xuất.

Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy.

Với phương châm HƯỚNG VỀ KHÁCH HÀNG, chúng tôi luôn tư vấn các giải pháp tối ưu nhất về chi phí, thời gian cho các chủ đầu tư. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, PCCC TOÀN CẦU tự tin mang tới cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Trong quãng thời gian hơn 10 năm hoạt động, PCCC TOÀN CẦU đã phục vụ hơn một trăm khách hàng và trên 150 công trình trên cả nước: Khu chung cư, Khách sạn, công trình Dân Dụng và Công Nghiệp, Khu đô thị, Khu phức hợp… Tài sản vô giá mà Chúng tôi luôn tự hào đó là nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm, đồng hành từ khách hàng.

PCCC TOÀN CẦU đã, đang và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam.

Dịch Vụ:

Thiết kế – Thi công PCCC

Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC, hệ thống báo trộm, camera quan sát, hệ thống chống sét. Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, nước, điện công nghiệp.

Bảo trì – Bảo dưỡng PCCC

Bảo trì, bảo dưỡng các công trình và thiết bị PCCC, điện – nước – điện công nghiệp. Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các nhu cầu của quý khách hàng.

Sửa chữa PCCC

Khắc phục sự cố, kiểm tra – sửa chữa, bảo hành thiết bị PCCC, đây yếu tố vô cùng quan trọng nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh hoạt và ổn định lâu dài.

Bình dập lửa 3 giây

  • Sản phẩm công nghệ chữa cháy số 1 thế giới đến từ Nhật Bản.
  • Sản xuất theo chuẩn công nghệ Nhật Bản.
  • Một sản phẩm hoàn hảo chữa cháy cũng như dập tắt ngọn lửa nhanh chóng.
  • Đảm bảo được tính mạng con người.
  • Đặc biệt, trong trường hợp các đám cháy xảy ra do chập điện, xăng dầu không thể dùng nước để dập tắt được. Bình dập lửa AF sẽ giúp dập tắt được đám cháy ngay tức thì mà lại rất an toàn.
  • Hạn sử dụng lên đến 3 năm

Doanh nghiệp cùng ngành