Công ty phần mềm An Phát

Doanh nghiệp: Công ty phần mềm An Phát
Địa chỉ: Toà nhà Genpacific, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 02866501715
Ngành nghề:

Công ty phần mềm An Phát chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm ưu việt hỗ trợ cho các tổ chức và doanh nghiệp cả nước

Với tâm niệm mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến, là nơi quý khách hàng trao niềm tin để an tâm phát triển. Hiện công ty chúng tôi phát triển sản phẩm phần mềm trên 2 lĩnh vực chính đó là: Phần mềm dành cho khối hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp. An Phát luôn cam kết mang sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng.

Với mục tiêu phát triển không ngừng, nhằm khẳng định vị thế trong ngành CNTT và tạo ra các sản phẩm có uy tín, chất lượng cao. An Phát luôn tạo ra đội ngũ nhân lực có tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao.

Sản phẩm:

 1. Phần mềm kiểm định giáo dục
  • Phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục là công cụ hỗ trợ các nhà trường trong công tác tự đánh giá thực trạng của nhà trường thông qua các tiêu chuẩn được công bố. Là cơ sở để cơ quan quản lý đánh giá và công nhận đạt chuẩn giáo dục của các đơn vị.
  • Thông tin chi tiết: 
 2. Phần mềm quản lý thư viện
  • Phần mềm quản lý thư viện trường học online và thư viện số là hệ thống đã được tích hợp chuẩn mọi nghiệp vụ, giúp tự động hóa các hoạt động của thư viện truyền thống.
  • Phần mềm quản lý thư viện trường học online và thư viện số cho phép Phòng giáo dục có thể theo dõi số tình hình hoạt động của thư viện một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Thống nhất và tin học hóa quy trình công tác quản lý thư viện tại trường học. CSDL tập trung dễ khai thác, quản lý. Dữ liệu được lưu trữ trực tuyến nên người dùng có thể truy cập và sử dụng phần mềm ở bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng và có tài khoản truy cập phần mềm.
  • Thông tin chi tiết: 
 3. Phần mềm quản lý và điều hành doanh nghiệp
  • Là hệ thống giúp nhà quản lý có thể điều hành hầu hết các công việc của cơ quan thông qua mạng Internet hoặc mạng nội bộ. Người dùng chỉ cần sử dụng trình duyệt Web là có thể sử dụng phần mềm ngay mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào khác.
  • Phần mềm đóng vai trò trung tâm kết nối, tiếp nhận các yêu cầu xử lý từ tất cả các phân hệ khác trong hệ thống như yêu cầu xử lý văn bản, yêu cầu xử lý vụ việc, yêu cầu phê duyệt dự toán… từ đó, cá nhân tự kiểm soát công việc của mình, còn lãnh đạo cơ quan thì điều phối và kiểm soát công việc của toàn cơ quan.
  • Thông tin chi tiết:

Doanh nghiệp cùng ngành