Thương Hiệu Yến Sào Pacific Bird Nest

Doanh nghiệp: Thương Hiệu Yến Sào Pacific Bird Nest
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903014294
Ngành nghề:

Pacific Bird Nest với mong muốn mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Chúng Tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng trong quy trình tạo ra sản phẩm từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm đưa đến cho Quý Khách đều đạt các chỉ tiêu chất lượng. Pacific Bird Nest không chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng tốt mà chúng tôi còn gắn kết với trách nhiệm cộng đồng.

Pacific Bird Nest cam kết yến sào thiên nhiên nguyên chất 100%. Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO22000:2018 / FDA Mỹ / Công nghệ truy xuất quy trình minh bạch. Hoàn tiền 300% nếu phát hiện yến sào giả

Tại sao lại lựa chọn sản phẩm Pacific Bird Nest?

– Tổ Yến Pacific Bird Nest được kiểm tra nguyên liệu yến thô đầu vào đạt chuẩn trước khi đưa đến tay khách hàng tiêu dùng.

– Đạt chứng nhận FDA Mỹ.

– Cam kết 100% nguyên chất, không chà dầu, chà muối, không tẩm đường, không độn, không hóa chất tẩy trắng.

– Quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Đạt chuẩn kiểm nghiệm của Sở Y Tế.

– Hoàn tiền 300% nếu Quý Khách chứng minh được trong sản phẩm của Pacific Bird Nest có thành phần yến giả.

– Sản phẩm chất lượng được đóng gói trong hộp quà tinh tế và sang trọng rất phù hợp để cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng chọn làm quà gửi cho đối tác và khách hàng.

– Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Freeship cho đơn hàng trên 650.000 VND và ưu đãi giảm 5% khi Quý Khách chuyển khoản thanh toán trước tiền hàng.

  1. Chân Yến Thô

Chân yến thô là phần chân được lấy từ 2 bên rìa của tổ yến thô. Như những loại yến thô khác, chân yến thô vẫn còn chứa lông, chưa qua làm sạch bụi bẩn và tạp chất dính trong yến. Chân tổ yến thường có kết cấu dày, dạng cục. Do đó chân tổ yến ăn khá giòn và dai. Thông thường người ta phải khéo léo lấy được cả tổ yến và chân tổ yến thành một khối. Nhưng với những tổ quá dính người ta làm gãy chân tổ yến. Vì thế mới có chân tổ yến rời.

  1. Chân yến tinh chế

Từ chân yến thô, để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chân yến được sơ chế làm sạch lông và bụi bằng phương pháp nhặt ướt, sấy lạnh.Chân tổ yến cũng chứa nhiều dinh dưỡng và có công dụng như tổ yến sào.

  1. Tổ yến thô

Tổ Yến Thô là loại tổ yến còn nguyên hiện trạng sau khi khai thác chưa qua xử lý. Chọn những tổ đẹp, mỏng bụng, ít lông.

Tổ yến thô có ưu điểm còn giữ được nguyên chất, rất khó làm giả, chứa nhiều chất dinh dưỡng, khi chưng yến nở nhiều. Yến có mùi thơm tự nhiên. Tuy nhiên, công đoạn sơ chế yến khá mất thời gian, do vậy một số khách hàng thường chọn các loại được sơ chế sẵn.

  1. Yến rút lông

Là một trong những dòng yến tinh chế sẵn để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đồng thời vẫn giữ được gần như hình dạng tổ ban đầu. Với nguyên liệu và những tổ yến thô được chọn lọc kĩ càng, có nguồn gốc rõ ràng.

Tổ yến được sơ chế làm sạch lông và bụi bằng phương pháp nhặt ướt, hình dáng tổ giữ tự nhiên, sấy lạnh.Yến sơ chế có ưu điểm là sạch tạp chất và vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, rất dễ sử dụng.

  1. Yến tinh chế sợi

Nhằm hướng đến nhiều phân khúc khách hàng hơn, dòng yến tinh chế sợi ra đời.

Cũng như dòng tổ yến được sơ chế bằng phương pháp nhặt nước, tổ yến được sơ chế làm sạch lông và bụi bẩn, tạp chất, sau đó giữ lấy phần sợi và vụn tổ yến. Lên khuôn sợi kết hợp với vụn yến từ chính tổ yến, theo tỉ lệ sợi/vụn=1:1

  1. Yến Baby

Vụn yến trong quá trình sơ chế tổ yến được làm sạch lông và bụi bằng phương pháp nhặt ướt, lên khuôn tạo hình từng viên nhỏ để dễ sử dụng cho gia đình và giấy lạnh trung bình 1,5g/viên.

  1. Vụn yến tinh chế

Vụn yến trong quá trình sơ chế tổ yến được làm sạch lông và bụi bằng phương pháp nhặt ướt, lên khuôn tạo hình, sấy lạnh, khối lượng trung bình 9-11g/tai

Doanh nghiệp cùng ngành