Hàng trăm doanh nghiệp đăng ký hội viên khi VSBC ra mắt vườn ươm và sàn TMĐT riêng

Sau 3 năm hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp không thu phí. Mới đây, CLB Doanh Nhân Và Khởi Nghiệp Việt Nam(VSBC) đã chính thức ra mắt hệ sinh thái vườn ươm khởi nghiệp, kết nối giao thương hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là nền tảng thương mại điện tử Vshops. Nhân dịp này, VSBC đã mở kết nạp hội viên chính thức và lập tức thu hút hàng trăm doanh nghiệp đăng ký.

Ngay sau sự kiện ra mắt và thông báo chính thức mở đăng ký hội viên. Cổng đăng ký tại địa chỉ: https://vsbc.vn/dang-ky-hoi-vien/ đã tiếp nhận hàng trăm doanh nghiệp đăng ký hội viên. Theo nhiều chủ doanh nghiệp, điểm thu hút nhất của VSBC là các hoạt động kết nối giao thương, học tập miễn phí quá dày đặc. Trở thành hội viên, doanh nghiệp lập tức sở hữu một cửa hàng trên sàn TMĐT của VSBC. Đây là điều chưa một cộng đồng doanh nhân nào làm được. Bên cạnh đó, VSBC còn là một tổ chức chính danh. Sự kiện ra mắt với gần 100 lãnh đạo các Bộ, Ban ngành nhà nước tham dự cho thấy tiềm năng và tầm vóc của câu lạc bộ.

Hình ảnh ký kết giữa VSBC và Techfest

Với giá trị cốt lõi nhất “đầu tư cho cộng đồng là đầu tư cho chính mình”, cùng sứ mệnh “kết nối giao thương, nâng tác động và nâng tầm tư duy khởi nghiệp đúng và đủ cho doanh chủ”. VSBC tự hào là một trong những tổ chức trực thuộc VFCA, Bộ Nội Vụ. VSBC có pháp nhân, quy chế và điều lệ hoạt động riêng trên toàn quốc.

Không chỉ hỗ trợ kết nối giao thương đơn thuần như các tổ chức xã hội nghề nghiệp khác. VSBC kiến tạo hệ sinh thái giá trị bền vững với:

Bộ máy quản trị tại nhiều tỉnh thành trên cả 3 miền. Thực hiện hàng chục sự kiện kết nối giao thương mỗi tuần cho cộng đồng chủ doanh nghiệp.

Hệ thống các chương trình truyền hình độc quyền hỗ trợ truyền thông miễn phí cho doanh nghiệp.

Xây dựng riêng nền tảng công nghệ sàn Thương mại điện tử kết nối giao thương Vshops, tạo cơ chế giúp doanh nghiệp thành viên ưu tiên hợp tác cùng nhau và phát triển kênh bán hàng công nghệ hiệu quả. Phát triển mạng xã hội doanh nhân tiên phong tại Việt Nam. Cùng hệ thống VSBC HUB hỗ trợ khởi nghiệp tại nhiều tỉnh thành ở cả 3 miền.

VSBC hướng đến xây dựng một Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, đúng và đủ, lấy công nghệ, đổi mới sáng tạo làm phương tiện, lấy lực lượng trẻ làm nòng cốt, lấy lợi ích cộng đồng, xã hội làm định hướng; Dẫn lối cho những hoạt động nghiên cứu phát triển khởi nghiệp cũng như tinh thần đam mê, khát vọng kinh doanh của thanh niên Việt Nam. Những hoạt động ấn tượng của VSBC thời gian qua:

  • Hơn 90 số phát sóng bản tin Camera Khởi Nghiệp. Bản tin truyền hình chuyên nghiệp do VSBC đầu tư sản xuất. Phát sóng trên nhiều đài truyền hình cùng hệ thống kênh truyền hình online của VSBC.
  • Hơn 150 workshop Café CEO được tổ chức đồng loạt vào sáng chủ nhật hàng tuần tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với mỗi workshops là một chủ đề nóng mang tính vấn đề, tính thời điểm nóng của thị trường.
  • 56 số webinar Meet The Mentor: Chương trình do VSBC hợp tác chiến lược cùng Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt (VSI) tổ chức. Chương trình kết nối với các chủ doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu thành công tại nhiều lĩnh vực chia sẻ về các chủ đề, giải đáp trực tiếp thắc mắc khó khăn của cộng đồng khởi nghiệp.
  • 02 sự kiện PITCHING DAY, chương trình giúp các doanh nghiệp gọi vốn trực tiếp trước hàng trăm nhà đầu tư. Được VSBC tổ chức thường niên mỗi tháng 1 lần và tại nhiều tỉnh thành.
  • Phát sóng chương trình truyền hình “La Bàn Khởi Nghiệp”. Chương trình do VSBC phối hợp cùng NetVietTV sản xuất. Được phát sóng vào 17h00 – 17h30 chiều chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.
  • Bên cạnh đó là hàng chục sự kiện kết nối giao thương quy mô từ 100 đến 500 chủ doanh nghiệp cũng được VSBC tổ chức liên tục trong năm 2022 vừa qua.
Hình ảnh doanh nghiệp thuyết trình gọi vốn pitching day


Mục tiêu của VSBC là tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại để đưa hàng hoá, dịch vụ của các doanh nghiệp hội viên đến với thị trường trong nước và thế giới; tiếp cận, đưa nguồn vốn, khoa học công nghệ và quản trị số đến với doanh nghiệp hội viên; cung cấp, trao đổi thông tin chuyên sâu của từng thị trường mục tiêu nhằm đảm bảo các doanh nghiệp hội viên sẽ có đủ sự hiểu biết và sẽ nhận được tối đa các lợi ích trong khuôn khổ các Hiệp định hợp tác thương mại quốc tế mà Việt Nam là thành viên; nỗ lực duy trì môi trường kinh doanh, đầu tư công bằng và hợp pháp cho các doanh nghiệp hội viên thông qua việc tham vấn, phản biện chính sách đối với các cơ quan nhà nước trong trường hợp cần thiết; đồng hành cùng các doanh nghiệp trong cuộc chơi lớn trên thế giới – IPO toàn cầu. Nền tảng sàn TMĐT Vshops do VSBC phát triển và quản lý giúp các hội viên có ngay một cửa hàng online và quản trị đến từng nhà phân phối, đại lý hay cộng tác viên…Bên cạnh đó là cơ chế ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau với các ưu đãi vượt trội của các hội viên.

Hình ảnh tọa đàm sự kiện VSBC DAY tại Hà Nội ngày 17.10

VSBC luôn chào đón các chủ doanh nghiệp, tổ chức hoạt động vì cộng đồng doanh nhân tham gia làm hội viên. VSBC mong muốn tạo dựng một cộng đồng doanh nghiệp sáng tạo và bền vững, góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Link video giới thiệu VSBC mới nhất

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *