Khởi động đại sự kiện doanh nhân “VSBC DAY” tháng 10 tại Hà Nội

| |

Hòa chung không khí chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, câu lạc bộ Doanh nhân và Khởi nghiệp Việt Nam (VSBC) sẽ ra mắt chính thức đại diện các cơ quan ban ngành vào ngày 17/10 tại Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

VSBC là một tổ chức xã hội, hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận và là cộng đồng doanh nhân trên nền tảng digital lớn nhất vận hành theo mô hình xã hội hóa công tác quản trị. 

Đây cũng là dịp sinh nhật lần thứ 03 của câu lạc bộ (VSBC DAY). VSBC DAY được tổ chức bởi CLB Doanh Nhân Và Khởi Nghiệp Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Hiệp Hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) – đây là tổ chức xã hội – nghề nghiệp phi lợi nhuận. Hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính cho các đơn vị kinh tế trong nước nhằm tạo sự phát triển cho các hội viên nói riêng, góp phần vào việc phát triển kinh tế của đất nước nói chung.

Sự kiện quy tụ hơn 400 Doanh nhân, được truyền hình trực tiếp với hơn 15.000 chủ doanh nghiệp và khán giả theo dõi online. Đồng thời cũng là lễ chính thức ra mắt pháp lý và Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt Nam (VSBC HUB) – Đây là nơi để các doanh nghiệp Starup có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp lớn nhằm thúc đẩy các dự án, triển khai thành công đi vào hoạt động.

Chương trình có sự hiện diện của các lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo các Bộ ngành, lãnh đạo Sở, ngành tại Hà Nội, Lãnh đạo các Học viện, Trường Đại học trên địa bàn TP.Hà Nội, Lãnh đạo các Tổ chức chính trị – xã hội, Hội, Hiệp hội trên địa bàn TP.Hà Nội, cùng hàng chục cơ quan báo, đài nhà nước tham dự, đưa tin. 

Tại sự kiện còn có các gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội Kết nối Giao thương. Ngoài ra, các đơn vị sẽ được lắng nghe tọa đàm của các chuyên gia có chuyên môn với chủ đề ” Thực trạng và giải pháp xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia” nhằm giúp các doanh nghiệp có được góc nhìn và giải pháp phát triển cho doanh nghiệp.

Đây không chỉ là 1 sự kiện đơn thuần mà còn là dịp để kết nối cộng đồng chủ doanh nghiệp trên cả nước ngồi lại cùng nhau chia sẻ những câu chuyện kinh doanh, những bài học và kinh nghiệm đắt giá để cùng nhau nắm tay vượt qua những khó khăn lúc thị trường gian khó hiện nay, tìm hướng đi để tỏa sáng và khẳng định mình trên thương trường.

Chương trình là cột mốc để nhìn lại chặng đường đã qua và đánh dấu quá trình phát triển của VSBC, đồng thời là cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nhân, gắn kết các thành viên trong CLB.

Sự kiện “VSBC DAY” sẽ chính thức diễn ra lúc 13h, thứ 3, ngày 17/10/2023 tại Trống Đồng Palace (số 02 Lãng Yên, Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội)

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *