CLB DOANH NHÂN VÀ KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM VSBC

Là một tổ chức chính danh trực thuộc VFCA – Bộ Nội Vụ. Tiên phong kiến tạo những giá trị thực cho cộng đồng khởi nghiệp với tầm nhìn và cách làm khác biệt, đồng thời xây dựng nên Hệ sinh thái giá trị bền vững với Ban điều hành và cộng đồng ở nhiều tỉnh thành trên cả 3 miền. VSBC đã trở thành cái tên được tin tưởng trong cộng đồng doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam.

Xây Dựng Cộng Đồng

Cùng Trao Giá Trị

Kiến Tạo Hệ Sinh Thái

Hỗ Trợ Cùng Phát Triển

ĐẦU TƯ CHO CỘNG ĐỒNG LÀ ĐẦU TƯ CHO CHÍNH MÌNH

Với giá trị cơ bản và cốt lõi nhất “Với giá trị cơ bản và cốt lõi nhất “Đầu tư cho cộng đồng cũng là đầu tư cho mình”. VSBC dựa vào cộng đồng để phát triển cộng đồng. Chuẩn hóa và đưa bộ máy quản trị về từng địa phương ở cả 3 miền. Lấy hoạt động kết nối – đào tạo – chia sẻ làm nòng cốt. Lấy tinh thần slogan “No Start No Go Up” là động lực hành động. VSBC đã ươm tạo các thành quả giá trị là cộng đồng hơn 69.000 thành viên và nhiều cột mốc, hoạt động đáng tự hào. Nâng Tầm Doanh Trí – Kết Nối Giao Thương – Phương Tiện Công Nghệ – Lực Đẩy Truyền Thông – Trợ Giúp Pháp Lý. Với hệ sinh thái giá trị toàn diện VSBC tạo ra một không gian cộng đồng chủ doanh nghiệp hoàn toàn khác biệt và duy nhất.

  • SỨ MỆNH: Tạo lập cộng đồng kết nối, giúp các thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thực. Thông qua các chương trình trao đổi cơ hội hợp tác một cách trực tiếp và có tổ chức. Hướng đến xây dựng những mối quan hệ lâu dài và có ý nghĩa giữa các thành viên. Trở thành không gian chung hữu ích, tác động…
  • TẦM NHÌN: Trở thành tổ chức kết nối kinh doanh hiệu quả và lớn nhất, được thừa nhận rộng khắp trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Tạo hệ sinh thái chung đa dạng và hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp. Kết nối các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn vào công cuộc hỗ trợ củng cố chất lượng startup ở Việt Nam…

HỆ SINH THÁI CỦA VSBC

Không chỉ sở hữu cộng đồng hơn 70.000 thành viên, VSBC còn tạo ra nhiều chương trình thiết thực đã và đang góp phần lớn trong việc tác động đến mindset khởi nghiệp cũng như trao cơ hội kết nối tuyệt vời cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CAFE CEO CHUYÊN ĐỀ

Không gian để các chủ doanh nghiệp trò chuyện, tham luận về các vấn đề thực tiễn trong kinh doanh, cũng như tạo cơ hội kết nối sâu với hàng chục chủ doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau tại từng địa phương. Chương trình được tổ chức 2 lần mỗi tháng và Chủ nhật.

CAFE CEO KẾT NỐI

Sự kiện kết nối kinh doanh với sự tham gia của 300 chủ doanh nghiệp, gặp gỡ những chủ doanh nghiệp thành công thông qua talkshow, chương trình có gian hàng trưng bày sản phẩm dịch vụ và teabreak

BUSINESS TOUR

Chương trình tổ chức 02 tháng 01 lần, cho 50 chủ doanh nghiệp tại mỗi địa phương đi tham quan, học hỏi các mô hình doanh nghiệp quy mô lớn, thành công. Thông qua đó kết nối các cơ hội kinh doanh và gắn kết thân tình giữa các Hội viên.

CAMERA KHỞI NGHIỆP

Bản tin truyền hình do VSBC đầu tư sản xuất. phát sóng trên hệ thống kênh truyền hình NetVietTV và VSBC News. Giúp hỗ trợ quảng bá sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp thành viên, hoàn toàn MIỄN PHÍ

VSBC CONNECT

Với VSBC Connect, các doanh nghiệp thành viên sẽ có một website thứ 2 trên không gian công nghệ của VSBC và được liên kết về tất cả các kênh social của doanh nghiệp. Tại đây, mỗi Hội viên cũng có thể sử dụng không giới hạn hàng ngàn dịch vụ, sản phẩm của các hội viên khác với trên mọi miền tổ quốc với ưu đãi từ 10-50%.

MEET THE MENTOR

Tạo cơ hội để các CEO được gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, chia sẻ những kiến thức giá trị ứng dụng ngay vào công việc kinh doanh. Chương tình được livestream vào tối thứ 5 hàng tuần trên các nền tảng của VSBC

PITCHING DAY

Chương trình pitching gọi vốn trực tiếp thường xuyên 02 tháng 01 lần và luân phiên tại cả 3 miền. Mỗi sự kiện 05 doanh nghiệp gọi vốn trước 100 nhà đầu tư. Tỷ lệ gọi vốn thành công cao và gây được tiếng vang lớn.

LA BÀN KHỞI NGHIỆP

Chương trình phát sóng chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Do NetViet Media, LeHoa Communications và VSBC phối hợp sản xuất cùng. Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các Hội viên VSBC tham gia. Giúp các doanh nghiệp gỡ rối, truyền thông – nâng tầm thương hiệu.

CAFE CEO

Cafe CEO là chuỗi hoạt động cốt lõi của VSBC được tổ chức định kỳ 2 lần mỗi tháng, là nơi để các CEO gặp gỡ kết nối, chia sẻ những vấn đề và giải pháp kinh doanh cũng như là không gian để giao thương hợp tác với hàng chục chủ doanh nghiệp khác.

PITCHING DAY

VIDEO VỀ VSBC

GIÁ TRỊ HỘI VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG VSBC

Hỗ trợ truyền thông

Được bảo trợ về truyền thông. Hỗ trợ cơ hội lên báo, đài miễn phí, hoặc với mức phí siêu thấp so với thị trường.

Ưu tiên kết nối chuyên gia và
đối tác

Gặp gỡ sâu với các Mentor hàng đầu hoặc kết nối kinh doanh cùng các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Hỗ trợ gọi vốn và tìm kiếm cơ hội
đầu tư

Ưu tiên tham gia các chương trình gọi vốn và ưu tiên kết nối các dự án kinh doanh, hợp đồng thương mại tiềm năng.