Vĩnh Phúc: ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất thương hiệu sản phẩm OCOP

| |

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty”, kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo – HONECO luôn quan tâm đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng.

Ong Tam Đảo HONECO – trở thành biểu tượng niềm tin cho các sản phẩm ngành ong cao cấp của Việt Nam

Tam Đảo, Vĩnh Phúc nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh sắc tuyệt vời, là nơi nuôi dưỡng những cánh rừng bạt ngàn với nhiều loại cây, loài hoa quý hiếm, thuận lợi cho nghề nuôi ong lấy mật phát triển. Vùng đất Tam Đảo còn là nơi vun trồng ra nhiều loại thảo dược quý như nghệ, gừng, sả, quất… vốn được ca tụng trong làm đẹp cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, đau dạ dày, tá tràng…

Mật ong là “tâm” – như một chất xúc tác, kết nối, hòa quyện với các nguyên liệu thảo dược quý tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty”, kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo – HONECO luôn quan tâm đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một trong những đơn vị tiêu biểu trong Chương trình OCOP tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo – HONECO có trụ sở tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đi đầu trong Chương trình xây dựng sản phẩm OCOP ở địa phương. Được thành lập vào tháng 5/2002 trên nền tảng nghề nuôi ong gia truyền lâu đời với 3 nhà xưởng được xây dựng kiên cố, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Fscc 22000.

Việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại vào sản xuất nhằm nâng tầm sản phẩm mật ong truyền thống Tam Đảo, đồng thời kết hợp mật ong với các thảo dược quý từ thiên nhiên với quan niêm: Mật ong là “tâm” – như một chất xúc tác, kết nối, hòa quyện với các nguyên liệu thảo dược quý khác và mật ong là chất bảo quản tự nhiên hiệu quả nhất, HONECO đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp mang tính giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, chất lượng tinh túy, công dụng vượt trội, tiện ích, mẫu mã đẹp sang chảnh, hợp với xu thế hiện đại được thị trường đón nhận tích cực như: Sữa ong chúa, Tacumin, Mật ong curcumin, Mật ong quất Tam Đảo, Mật ong chanh leo, Mật ong quất gừng sả…

Sữa ong chúa Tam Đảo được xem như bảo vật níu giữ sức khỏe và sắc đẹp.

Với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng, HONECO vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận uy tín cấp tỉnh, cấp khu vực các tỉnh phía bắc và cấp quốc gia nhiều năm liền cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, không chỉ tập trung sản xuất, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo tìm thị trường cung ứng sản phẩm.

Sản phẩm Tacumin nhận được rất nhiều giải uy tín về sáng kiến cho giải pháp kỹ thuật trong sản xuất để tăng công dụng sản phẩm.

Đến nay, công ty đã có hơn 30 hệ thống nhà phân phối, hơn 500 đại lý, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Để giữ vững thị trường, thời gian tới công ty tiếp tục đầu tư công nghệ, máy móc trong sơ chế, bảo quản và chế biến các sản phẩm ngành ong; đồng thời, không ngừng cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa các sản phẩm, nhất là phát triển những dòng sản phẩm phục vụ du lịch.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *